Tin tức & Sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU BẾN THÀNH TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG 93 NĂM TRUYỀN THỐNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đăng tải lúc 00:10, 23-10-2023

Ngày 18/10/2023 Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành tổ chức Hội thao chào mừng 93 năm truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023, đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực hàng năm. Các đội tham gia xác định hoạt động thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, đoàn kết trong lao động sản xuất, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động

Công ty cổ phần Cao su Bến Thành hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023, đã tổ chức hội thao vào ngày 18/10/2023. Đây được xem là một hoạt động có mục đích và hữu ích với các chương trình tuyên dương, trao giải, tọa đàm, báo cáo tổng kết hàng năm và các hoạt động thể thao.  Nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, phát huy tinh thần đoàn kết trong lao động sản xuất, nâng cao sức khỏe cho người lao động, đặc biệt là đối với phái nữ. Để tham khảo chi tiết hơn về Hội thao kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn hãy xem ngay bài viết của Berubco dưới đây nhé.

Giới thiệu về công ty cổ phần Cao su Bến Thành

Công ty cổ phần Cao su Bến Thành Berubco

Công ty cổ phần Cao su Bến Thành Berubco

Công ty cổ phần Cao su Bến Thành Berubco được thành lập năm 1976, tiền thân là Xí nghiệp Cao su Giải Phóng. Và đến năm 1994 doanh nghiệp có tên là Công ty Cao su Bến Thành. Tổng công ty đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cổ phần hóa và được chính thức thành lập Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành - Berubco vào tháng 5 năm 2007. 

Berubco sản xuất cao su chất lượng

Berubco sản xuất cao su chất lượng

Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành Berubco đầu tư và nỗ lực sản xuất cao su chất lượng cao nhằm mở rộng hoạt động của công ty, không những ở khu vực mà trên cả toàn cầu. Berubco chuyên sản xuất dây chuyền băng tải cao su, cao su kỹ thuật, dây curoa và các loại sản phẩm cao su khác, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Berubco luôn đảm bảo mọi thứ đều có tính cạnh tranh, độ chính xác cao từ thiết kế sản phẩm đến hướng dẫn lựa chọn vật liệu cao su, bao gồm chi phí, tính kinh tế và thông số kỹ thuật.

Quy trình kiểm tra cao su chất lượng

Quy trình kiểm tra cao su chất lượng

Ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hàng năm ngày 20/10 được biết đến là Ngày Phụ nữ Việt Nam, nhằm để tưởng nhớ phụ nữ Việt Nam. Cũng giống như phụ nữ trên thế giới, phụ nữ Việt Nam được nhiều người tôn vinh và thể hiện sự quan tâm trong ngày này bằng nhiều cách khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là việc tặng hoa, thiệp, những lời chúc,... Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - một tổ chức quần chúng của phụ nữ, cũng là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta được hoạt động hợp pháp và công khai. Mục tiêu của sự kiện này là gắn kết phụ nữ lại với nhau và truyền cảm hứng để họ tích cực ủng hộ sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phụ nữ Việt Nam lần đầu tiên cũng được quyền bầu cử, tham gia chính trị, công tác xã hội và đảm nhận một số vai trò quan trọng trong chính phủ và các tổ chức lớn. Hội Liên hiệp Phụ nữ đã mở rộng sức mạnh trong chín thập kỷ qua và phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có hiểu biết, năng động, khỏe mạnh, sáng tạo và có lối sống văn hóa. nhân ái và quan tâm đến nhu cầu của cộng đồng, xã hội.

Phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ luôn đóng vai trò tốt, có trách nhiệm, đùm bọc qua bao thăng trầm của xã hội, góp phần to lớn vào sự nghiệp độc lập, giải phóng dân tộc của dân tộc. Ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm như một cách để cả nước tôn vinh những người đã nhận được 8 chữ vàng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” của Bác Hồ.

Mục đích tổ chức hội thảo kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 18/10/2023 Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành tổ chức Hội thao kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023, với các hoạt động tọa đàm, giao lưu thể thao giữa các tổ công đoàn nhằm tri ân những hy sinh, đóng góp vô giá của người Việt Nam. Các đội tham gia xác định hoạt động thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, tạo nền tảng vững chắc cho công nghiệp, thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển ngành cao su nước nhà.

Các sự kiện trong Hội thao kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, thúc đẩy sự tương tác tích cực giữa cán bộ, công nhân, viên chức và hỗ trợ các phong trào văn hóa, thể dục, thể thao của Công ty Cổ phần cao su Bến Thành - Berubco. Thực hiện hiệu quả các sáng kiến bình đẳng giới, nâng cao hiệu quả lao động, gương mẫu hoàn thành mọi nhiệm vụ, mục tiêu chính trị của Ban.

Các hoạt động hội thao tại lễ kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  • Báo cáo tổng kết hoạt động của nữ cán bộ, công nhân viên Berubco trong năm 2023.
  • Tuyên dương và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân nữ cán bộ, công nhân viên có thành tích xuất sắc, đóng góp đặc biệt cho công ty.
  • Tổ chức các hội thao sôi nổi, với các hoạt động trí tuệ và thể chất tập thể như kéo co, cờ tướng, bóng bàn, chạy bộ,... đặc biệt là thành viên nữ. Các thành viên đoàn kết cùng nhau, thoải mái thể hiện khả năng của mình, trút bỏ mọi căng thẳng liên quan đến công việc hàng ngày.
  • Thể hiện sự bình đẳng giới với hoạt động hoá trang, kể cả nam và nữ tại Berubco.
  • Các đoàn viên công đoàn tham gia buổi diễn thuyết tôn vinh phụ nữ Việt Nam và dự tiệc giao lưu. Cùng nhau ôn lại lịch sử đáng tự hào qua bao gian khổ, thể hiện Người phụ nữ Việt Nam dũng cảm và kiên cường ghi nhận vai trò to lớn của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng và xã hội trong thời kỳ hội nhập và tiến bộ.

Một số hình ảnh tại buổi hội thao kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Một số hình ảnh mà Berubco tổ chức hội thao tại lễ kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10:

Hội thao chào mừng 93 năm truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội thao chào mừng 93 năm truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoạt động hoá trang với chủ đề người phụ nữ Việt Nam và bình đẳng giới

Hoạt động hoá trang với chủ đề người phụ nữ Việt Nam và bình đẳng giới

Trao giải sau khi tham gia hội thao

Trao giải sau khi tham gia hội thao

Chia sẻ: chat zalo chat zalo

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TẬP ĐOÀN CAO SU VIỆT NAM HỌP TRỰC TUYẾN

Đó là yêu cầu của Chủ tịch HĐQT VRG Trần Ngọc Thuận trong cuộc họp với lãnh đạo Công ty CP Thể thao Ngôi sao Geru và Công ty CP Công nghiệp và XNK Cao su, Công ty CP Cao su Bến Thành, Công ty Cp Cơ Khí Cao su và Công ty CP Gỗ Thuận An vào ngày 16/6.

BERUBCO: LUÔN ĐỔI MỚI ĐỂ NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Công ty CP Cao su Bến Thành (BERUBCO) tiền thân là Xí nghiệp Cao su Giải Phóng được thành lập năm 1976, trực thuộc Sở Công nghiệp Tp.HCM.

KHỐI THI ĐUA SỐ XII TÍCH CỰC CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

CSVNO – Ngày 25/12, Khối thi đua số XII đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021, tại Hội trường Công ty CP Cơ khí Cao su. Công ty CP Cao su Bến Thành được đề xuất tặng Cờ thi đua Chính phủ.